Dự án nhà khu biệt thự phía Tây Nguyễn Đức Cảnh
Đăng lúc: 13:40:44 16/09/2016 (GMT+7)

Dự án được thiết kế kiến trúc với 65 căn biệt thự xây thô 3,5 tầng. Nét đặc biệt của dự án là tận dụng mọi ưu thế của thiên nhiên để hình thành một quần thể kiến trúc đẹp, hài hoà với cảnh quan xung quanh.

 Dự án được thiết kế kiến trúc với 65 căn biệt thự xây thô 3,5 tầng. Nét đặc biệt của dự án là tận dụng mọi ưu thế của thiên nhiên để hình thành một quần thể kiến trúc đẹp, hài hoà với cảnh quan xung quanh. Mật độ xây dựng không quá 50%, ngoài ra các lô biệt thự được bố trí xen kẽ với cây xanh và một khu công trình công cộng xã hội, vì vậy đáp ứng được các yêu cầu cho một khu dân cư tiện nghi và đòi hỏi cao về thẩm mỹ.

           Là một thị xã nằm phía Bắc tỉnh Thanh Hoá, Bỉm Sơn là một khu đô thị tiềm năng và đang được chú trọng đầu tư trong tương lai. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và vững mạnh, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao, đặc biệt là nhu cầu về nhà ở.

          Với mục đích hướng tới là phục vụ cho đối tượng có nhu cầu cao về thẩm mỹ, đặc biệt là yêu cầu về môi trường sống gần gũi, hài hoà với thiên nhiên, dự án khu biệt thự nhà vườn phía Tây đường Nguyễn Đức Cảnh đang được công ty HUD4 triển khai đầu tư xây dựng với quy mô 34,148m2 và tổng vốn đầu tư  gần 97 tỷ đồng. Dự án nằm trong quy hoạch chung của thị xã Bỉm Sơn đến năm 2020 đã được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt tại Quyết định số: 3028/ QĐ- UB ngày 22 tháng 09 năm 2003.

          Dự án được thiết kế kiến trúc với 65 căn biệt thự xây thô 3,5 tầng. Nét đặc biệt của dự án là tận dụng mọi ưu thế của thiên nhiên để hình thành một quần thể kiến trúc đẹp, hài hoà với cảnh quan xung quanh. Mật độ xây dựng không quá 50%, ngoài ra các lô biệt thự được bố trí xen kẽ với cây xanh và một khu công trình công cộng xã hội, vì vậy đáp ứng được các yêu cầu cho một khu dân cư tiện nghi và đòi hỏi cao về thẩm mỹ. Với cách chia lô đó, không gian của khu đô thị sẽ mang vóc dáng hiện đại đồng thời mật độ xây dựng trong các lô ở được cải thiện đáng kể so với những khu vực khác trong Thị xã.

          

 
phoi canh biet thu tay nguyen duc canh

 

 
 

Tổng thể công trình được thiết kế hình khối, mặt đứng, hình thức, phong cách và chi tiết kiến trúc thống nhất hiện đại, đường nét rõ ràng, hài hoà trên toàn bộ tuyến phố. Hệ thống cây xanh trên đường của khu vực nghiên cứu gồm 2 loại cây chính là bằng lăng và sấu, tại các ngã giao nhau cây xanh cũng được thiết kế đảm bảo tầm nhìn cho các phương tiện tham gia giao thông. Hệ thống cấp, thoát nước được nghiên cứu hợp lý, tận dụng dòng chảy tự nhiên, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thuận lợi cho người dân sống trong khu dân cư.

Dự án thực hiện theo hình thức đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật và nhà ở, được chia làm hai giai đoạn chính : Giai đoạn đầu tư xây dựng hạ tầng khu dân cư và giai đoạn đầu tư xây dựng, kinh doanh. Sau khi đã xây dựng các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, Công ty sẽ huy động các nguồn vốn thực hiện đầu tư xây dựng phần thô các công trình nhà ở để hoàn chỉnh dự án theo quy hoạch được duyệt. Sau khi thực hiện hoàn chỉnh dự án Công ty sẽ bàn giao lại cho Thị xã quản lý.

Dự án khu biệt thự nhà vườn phía Tây Nguyễn Đức Cảnh với mục đích hướng tới là hình thành một khu dân cư mới hiện đại, văn minh, đồng bộ, đáp ứng được các yêu cầu không gian kiến trúc, hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, phục vụ nhu cầu, chất lượng nhà ở và nâng cao tiện nghi cuộc sống từ cơ sở hạ tầng cho đến tiện nghi ở từng căn hộ, đáp ứng lại yêu cao về chất lượng và mỹ quan của khách hàng. Dự án khi được hoàn thành sẽ tạo nên một điểm nhấn trong quần thể các khu dân cư mới trên địa bàn Thị xã, làm đẹp và khang trang cho cảnh quan khu vực. Dự án sẽ được khởi công vào ngày 22/4/2011.           

Quy mô và diện tích xây dựng

Căn cứ theo bản vẽ quy hoạch chi tiết khu vực tỷ lệ 1/500, khu vực dự án được quy hoạch thành các loại đất chức năng sau:

+ Tổng diện tích đất trong giới hạn lập quy hoạch   :   34.148,2 m2

Trong đó:

- Diện tích đất kinh doanh                                      :   16.578,5 m2

- Diện tích khuôn viên cây xanh                              :     2.456,6 m2

- Diện tích đường giao thông                                 :     11.597 m2

- Diện tích đất dịch vụ công cộng                           :       390,5 m2

- Diện tích ta luy                                                   :    2.867,4 m2

- Diện tích đất trừ lại làm rãnh thoát nước                :       258,2 m2

- Tầng cao trung bình nhà ở                                   :           3 tầng

- Mật độ xây dựng trung bình                                 :           <50%

                             Quy mô công trình kiến trúc:

- Dự án khu biệt thự Tây đường Nguyễn Đức Cảnh gồm : 65 căn        

- Tổng diện tích xây dựng                                      :      6.799 m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng                                :    26.646 m2

- Mật độ xây dựng                                                 :           41 %

                                      Phân kỳ đầu tư:

- Quý I năm 2011 hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư, giải phóng mặt bằng.

- Quý II đến quý III năm 2011 hoàn thành công tác xây dựng hạ tầng kỹ thuật.

- Quý IV năm 2011 đến quý II năm 2012 hoành thành công tác xây thô nhà biệt thự.

- Quý III đến quý IV năm 2012 hoàn thành công tác kinh doanh. Bàn giao cho UBND thị xã Bỉm Sơn quản lý.

Tin khác

Đối tác tiêu biểu

  • Đơn vị 1
  • Đơn vị 2
  • Đơn vị 3
  • Đơn vị 4
  • Đơn vị 5
  • Đơn vị  6
  • Đơn vị 7
  • 5