Giới thiệu chung

Đăng lúc: 08:13:44 16/09/2016 (GMT+7)

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD4 là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, là Doanh nghiệp nhà nước (Hạng I) có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, hạch toán độc lập, được thành lập theo quyết định số 1.193/QĐ - BXD ngày 23/7/2004 của Bộ trưởng Bộ xây dựng

          Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD4 là đơn vị thành viên của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và Đô thị, là Doanh nghiệp Nhà nước Hạng I, có tư cách pháp nhân, hạch toán độc lập, được thành lập theo Quyết định số 1193/QĐ-BXD ngày 23/7/2004 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc chuyển Công ty Đầu tư xây dựng Phát triển Đô thị số 4 thành Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD4.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, từ một đơn vị chuyên kinh doanh vật tư, thiết bị vật liệu xây dựng nhỏ, phạm vi hoạt động hẹp, sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn, thu nhập bình quân thấp. Đến nay Công ty đã và đang tiến những bước vững chắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đa lĩnh vực, đa ngành nghề, các lĩnh vực kinh doanh không ngừng được mở rộng.

Mốc phát triển quan trọng của Công ty được đánh dấu từ năm 2000, khi Công ty trở thành thành viên của Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị. Năm 2006, Công ty chính thức chuyển sang mô hình hoạt động Công ty mẹ - Công ty con. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Tổng công ty, sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, sự năng động trong công tác chỉ đạo của HĐQT, điều hành của BGĐ và sự đoàn kết phấn đấu của tập thể CBCNV, Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc trong sản xuất kinh doanh, đạt được nhiều thành tích xuất sắc, có mức tăng trưởng cao liên tục từ 15 - 20% /năm, đảm bảo việc làm cho người lao động, đời sống CBCNV không ngừng được cải thiện, nâng cao.

Với những thành quả đạt được gần 20 năm qua, Công ty đã nâng cao vị thế của mình, trở thành Doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu và hội tụ đầy đủ ưu thế, tiềm lực để thực hiện các dự án đầu tư phát triển các khu đô thị, khu công nghiệp và thi công xây dựng các công trình có quy mô, giá trị lớn, kết cấu hiện đại trên địa bàn toàn quốc.

 

 

Tin bài khác

Tin tức mới nhất