Khu đô thị sinh thái dọc hai bờ Sông Đơ - Nơi kết nối ước mơ và sự bình yên
Đăng lúc: 17:49:34 26/04/2017 (GMT+7)

Hiện nay các Dự án khu đô thị cao cấp không đáp ứng được hết nhu cầu sống tận hưởng ngày càng cao của người dân. Xu hướng sống gần hồ, gần biển trở thành “mốt” sống của cư dân. Nơi mà gia đình bạn tìm về để tìm sự an tĩnh, chữa lành những tổn thương tinh thần, đem đến những giấc ngủ ngon và sâu hơn so với không gian phố thị.

Tự hào là điểm nghỉ dưỡng, tắm biển nổi tiếng trong nước và quốc tế. Biển Sầm Sơn là nơi được chọn để thiết lập không gian sống xanh đẳng cấp với dự án Khu đô thị sinh thái dọc hai bờ Sông Đơ hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo khu vực, mang bình yên, hạnh phúc đến từng gia đình.

Quy hoạch tổng quan dự án khu đô thị sinh thái dọc hai bờ Sông Đơ

I. Vài nét tổng quan

- Tên dự án: Khu đô thị sinh thái dọc hai bờ sông Đơ

- Vị trí xây dựng: Dọc hai bờ Sông Đơ, phường Trường Sơn, Thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa

- Diện tích xây dựng: 68,68 ha

- Dự án được chia làm 04 phân kỳ đầu tư,  phân kỳ I gồm 288 ô đất với tổng diện tích là 40.493 m2 gồm có 260 ô liền kề và 28 ô biệt thự. Cụ thể:

                                                           + 46 căn nhà liền kề xây thô (DT: 108,75 – 155,1 m2)

                                                           + 210 ô đất liền kề (DT: 105,0 – 176,9 m2)

                                                           + 28 ô đất biệt thự (DT: 336 – 384 m2)

- Tính pháp lý của Dự án:

+ Mục đích sử dụng: đất ở

+ Thời hạn sử dụng: Lâu dài

+ Nguồn gốc sử dụng đất: Nhận chuyển nhượng đất được nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất  ( theo Quyết định số 522/QĐ- UBND ngày 23/04/2012 của UBND thị xã Sầm Sơn về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện đầu tư dự án có sử dụng đất: Khu đô thị sinh thái dọc hai bờ Sông Đơ thuộc thị xã Sầm Sơn và huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa)

II. Vị trí xây dựng ấn tượng

Dự án khu đô thị sinh thái dọc hai bờ Sông Đơ được xây dựng tại cửa ngõ thành phố Sầm Sơn, cách bãi biển A Sầm Sơn gần 1,2 km. Cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 13 km đường bộ, tiếp giáp phía Nam trục đường chính (Quốc lộ 47) nối liền thành phố Sầm Sơn với trung tâm Thành phố Thanh Hóa. Sở hữu vị trí “kim cương” nơi giao thoa với nhiều khu vực quan trọng của khu vực đồng thời mở ra nhiều huyết mạch giao thông thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân.

+ Cửa ngõ 1: Là trục đường 22m nối từ đường quốc lộ 47 chạy dọc bờ Tây sông Đơ, đấu nối với trục đường 24m. Đây là cửa ngõ đối ngoại quan trọng phía bờ Tây của khu quy hoạch. Dọc trục đường này bố trí các chung cư cao tầng từ 12-15 tầng, trường học, quảng trường trung tâm.

+ Cửa ngõ 2: Là trục đường 22m nối từ đường quốc lộ 47 chạy dọc bờ Đông sông Đơ đấu nối với trục đường 24m. Đây là cửa ngõ đối ngoại quan trọng phía bờ Đông của khu quy hoạch. Dọc trục đường này bố trí tổ hợp công trình thương mại, khách sạn, câu lạc bộ, nhà văn hoá, quảng trường trung tâm.

+ Cửa ngõ 3: Là trục đường 24m vuông góc với hai trục giao thông trên nối từ trung tâm hành chính mới của thành phố theo quy hoạch đến khu dân cư hiện trạng. Đây là trục chính quan trọng đấu nối các khu chức năng 2 bên bờ sông Đơ với các khu vực khác. Dọc trục đường này bố trí các công trình công cộng, câu lạc bộ, nhà văn hoá, quảng trường trung tâm, nhà liên kế, biệt thự.

Giới hạn địa chính:

+ Phía bắc giáp: Quốc lộ 47;

+ Phía nam giáp: Đường Trần Hưng Đạo và kênh đào;

+ Phía đông giáp: Đường Trần Hưng Đạo;

+ Phía tây giáp: Khu trung tâm hành chính mới thành phố Sầm Sơn

Hiện nay hạ tầng giao thông quốc lộ ven biển Sầm Sơn- Nghi Sơn gần với dự án đã được đầu tư  xây dựng dự kiến hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển để kết nối các dự án trong tỉnh.

Khu trung tâm hành chính mới của thành phố chuyển về phía tây gần với dự án sẽ tạo thành quần thể cảnh quan đô thị đồng bộ xứng tầm thành phố du lịch theo định hướng phát trát triển thành phố đến năm 2020.

Có thể nói: Đây là khu Đô thị sinh thái mới đầu tiên của khu vực cửa ngõ thành phố Sầm Sơn với quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh, văn minh tiên tiến, hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ hiện đại, cảnh quan kiến trúc đa dạng phong phú hữu tình, gắn bó hài hòa với thiên nhiên. Khu đô thị sinh thái hình thành sẽ khai thác được tiềm năng thiên nhiên và các giá trị phù hợp với tính chất của đô thị sinh thái du lịch biển, làm phong phú và nâng cao vị thế của thành phố Sầm Sơn, nâng cao chất lượng sống của dân cư đô thị và hấp dẫn, quyến rũ khách du lịch nghỉ dưỡng thưởng ngoạn sinh thái ven biển.

III. Quy hoạch thiết kế

Khu đô thị sinh thái dọc hai bờ Sông Đơ là sản phẩm hội tụ những tinh túy của nghệ thuật thiết kế hiện đại, vật liệu thân thiện với thiên nhiên và môi trường, không gian được xử lý khéo léo nhằm đưa vào nhà một không gian sống gần gũi, gắn kết, thân thiện với ánh sáng trời và cảnh quan thiên nhiên rộng mở.

Với những thiết kế được nghiên cứu và thực hiện bởi những kiến trúc sư uy tín, các công trình kiến trúc cao tầng và nhà ở sinh thái thấp tầng, các khu ở và công trình văn hoá, hành chính, dịch vụ, công trình hạ tầng xã hội khác được bố trí phân bố hợp lý, tạo sự uyển chuyển về không gian và các điểm nhấn về kiến trúc.

Khi người dân vào

Đến với khu đô thị sinh thái dọc hai bờ Sông Đơ, khách hàng thỏa sức lựa chọn các loại hình sản phẩm như biệt thự nhà vườn, nhà liền kề, nhà phố thương mại.

+ Biệt thự vườn có diện tích từ 336m2 đến 384m2, chiều cao 3 tầng với mật độ xây dựng tối đa 40%.

+ Các khu nhà liên kề có diện tích từ 105m2 đến 176,9m2 với mật độ xây dựng là 70%.

+ Khách hàng tự vào xây dựng theo quy hoạch của chủ đâu tư, hiện tại đã có thiết kế mẫu nhà liền kề và biệt thự. Cáp điện , nước sạch đã được đầu tư đến tận từng lô đất tạo điều kiện thuận lợi cho người dân vào xây dựng.

Phối cảnh mẫu nhà Biệt thự

Phối cảnh lô liền kề điển hình

IV. Ý tưởng xây dựng

Lấy mặt nước Sông Đơ và các trục giao thông chính làm xương sống cho toàn cảnh khu đô thị. Công viên cây xanh, thảm cỏ, bến thuyền, các công trình văn hóa, dịch vụ hay bên bờ sông, những khoảng thắt nối giữa các điểm chẳng khác nào thiếu nữ  đang tuổi xuân thì với dáng đi uyển chuyển cùng làn tóc dài duyên dáng bay trong gió làm hút mắt, xao động bao trái tim khách du lịch. Một khu đô thị sinh thái hữu tình.

V. Thiên đường nghỉ dưỡng được thiên nhiên ưu ái

Là khu đô thị sinh thái nổi bật, dự án xây dựng khép kín, mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng mỗi ngày cho cư dân. Sự bố trí hợp lý các khu vực đất, đem đến sự thoải mái trong sinh hoạt của những chủ nhân tương lai. Theo đó, đất ở chỉ chiếm 32%, phần còn lại chủ yếu là diện tích cây xanh mặt nước 30%, đất giao thông 25%, đất công trình công cộng 13%. Không chỉ mang cảnh quan đẹp, khu đô thị sinh thái còn tổ chức thành thành phố thu nhỏ khép kín với đầy đủ tiện ích như: Trung tâm thương mại, Siêu thị, chợ dân sinh, khu hành chính, trường học, công viên,  khu vui chơi trẻ em, trạm y tế, bãi đỗ xe, cùng hạ tầng kỹ thuật đô thị hiện đại như giao thông, điện sinh hoạt, điện chiếu sáng, nước sinh hoạt, nước PCCC, hệ thống thoát nước mưa, nước thải riêng biệt, (có khu xử lý nước thải tập trung), cây xanh công cộng, vệ sinh môi trường đảm bảo đạt tiêu chuẩn đô thị khu sinh thái

Với sự quy hoạch đồng bộ mang tầm chiến lược, khu đô thị sinh thái Sông Đơ sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Sở hữu căn hộ nơi đây và cảm nhận cuộc sống tươi mới, lắng nghe cuộc dạo chơi của sóng biển, thư giãn với tiếng hát du dương của gió.

Thông tin liên hệ và giao dịch:

- Tại TP Thanh Hóa: Sàn giao dịch bất động sản

Công Ty Cổ Phần và Đầu Tư Xây và Dựng HUD4

Địa chỉ: tầng 1, số 662 - Đường Bà Triệu - Phường Điện Biên - TP Thanh Hóa

- Tel: 02373.761.391

Website: http://hud4.com.vn

- Tại Thành phố Sầm Sơn: Phòng giao dịch bán hàng

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn

Điện thoại: 0903.424.311

Website: http://hud4.com.vn

Bảng giá Dự án (tải file)

Tin khác

Đối tác tiêu biểu

  • Đơn vị 1
  • Đơn vị 2
  • Đơn vị 3
  • Đơn vị 4
  • Đơn vị 5
  • Đơn vị  6
  • Đơn vị 7
  • 5