Dự án nhà ở cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Thanh Hóa
Đăng lúc: 10:14:36 01/12/2019 (GMT+7)

Dự án Nhà ở xã hội dành cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thanh Hóacách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 1,5km về phía Tây. Dự án nằm bên cạnh Khu đô thị mới Đông Sơn có quy mô 68 ha, được hưởng đầy đủ các tiện ích từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của Khu đô thị mới Đông Sơn đã được đầu tư đồng bộ.
Khu đất xây dựng dự án có diện tích 2.737,5 m2, trong đó diện tích xây dựng 1.589 m2; tổng diện tích sàn xây dựng 15.449 m2; đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khoảng hơn 720 người. Tổng mức đầu tư dự án 121 tỷ đồng với quy mô gồm 01 tòa nhà cao 11 tầng; trong đó tầng 1 được bố trí khu vực để xe, kiốt, nhà sinh hoạt cộng đồng. Từ tầng 2 đến tầng 11 gồm 180 căn hộ. Diện tích các căn hộ từ 52,8m2 đến 69,5m2, với loại căn hộ 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ, giá mỗi căn hộ chỉ từ 680 triệu đồng đến 890 triệu đồng, đáp ứng đa dạng nhu cầu cho các gia đình cán bộ chiến sỹ.
Với quy mô công trình 11 tầng, Công ty HUD 4 lựa chọn công nghệ cọc bê tông ly tâm đúc sẵn vào xử lý nền móng công trình, đây là công nghệ tiên tiến với nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chịu lực cao, thi công nhanh, giảm chi phí xây dựng. Phần móng, thân sử dụng bê tông dầm sàn truyền thống; các vật tư, vật liệu hoàn thiện trong căn hộ sử dụng vật liệu chất lượng, thẩm mỹ cao, thang máy nhập khẩu,.. Tiến độ thực hiện dự án dự kiến trong 16 tháng.
Đối với công tác kinh doanh, xác định đây là dự án nhà ở dành cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thanh Hóa, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng Công ty đã chủ động liên hệ với các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ, tư vấn các thủ tục vay vốn cho khách hàng mua căn hộ nhanh chóng, thuận lợi,v.v
Đối với công tác quản lý dịch vụ tại khu chung cư, với kinh nghiệm tổ chức vận hành khu chung cư do Công ty làm chủ đầu tư trong nhiều năm qua, Công ty sẽ tổ chức quản lý vận hành đảm bảo các dịch vụ tiện ích tốt nhất, phù hợp với đối tượng cán bộ chiến sỹ và quy định pháp luật hiện hành.  
Tin khác

Đối tác tiêu biểu

  • Đơn vị 1
  • Đơn vị 2
  • Đơn vị 3
  • Đơn vị 4
  • Đơn vị 5
  • Đơn vị  6
  • Đơn vị 7
  • 5