Công ty HUD4 tổ chức Khởi công Dự án Nhà ở Xã hội cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thanh Hóa
Đăng lúc: 23:05:51 30/11/2019 (GMT+7)

Sau một thời gian chuẩn bị và hoàn thành các thủ tục đầu tư có liên quan, được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hoá, Công an tỉnh Thanh Hóa; Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị; ngày 26/11/2019 tại Phường An Hoạch, TP Thanh Hóa, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4 - đơn vị thành viên của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (Bộ Xây dựng) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội dành cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thanh Hóa.

http://www.hud.com.vn/sites/default/files/images/tin-tuc/1u0a4277.jpg

Tới dự buổi Lễ, tỉnh Thanh Hóa có đồng chí Mai Xuân Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trịnh Văn Phê - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện một số Sở, ban, ngành của tỉnh; Về phía Bộ Xây dựng có đồng chí Vũ Văn Phấn – Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản; Về phía Tổng Công ty HUD có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty, đồng chí Đỗ Hoài Đông - Tổng Giám đốc Tổng Công ty; đại diện lãnh đạo Tổng công ty và một số Công ty thành viên của HUD tại miền Bắc; tới dự Lễ khởi công dự án còn có các đối tác của Công ty HUD4; Phóng viên báo chí; đại diện các đơn vị tư vấn thiết kế, giám sát, nhà thầu thi công; sự có mặt của Ban Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty HUD4.

Tại buổi Lễ khởi công dự án, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc Công ty HUD4 báo cáo quá trình đầu tư và kế hoạch thực hiện Dự án. Dự án Nhà ở xã hội dành cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thanh Hóacách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 1,5km về phía Tây. Dự án nằm bên cạnh Khu đô thị mới Đông Sơn có quy mô 68 ha, được hưởng đầy đủ các tiện ích từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của Khu đô thị mới Đông Sơn đã được đầu tư đồng bộ.

Khu đất xây dựng dự án có diện tích 2.737,5 m2, trong đó diện tích xây dựng 1.589 m2; tổng diện tích sàn xây dựng 15.449 m2; đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khoảng hơn 720 người. Tổng mức đầu tư dự án 121 tỷ đồng với quy mô gồm 01 tòa nhà cao 11 tầng; trong đó tầng 1 được bố trí khu vực để xe, kiốt, nhà sinh hoạt cộng đồng. Từ tầng 2 đến tầng 11 gồm 180 căn hộ. Diện tích các căn hộ từ 52,8m2 đến 69,5m2, với loại căn hộ 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ, giá mỗi căn hộ chỉ từ 680 triệu đồng đến 890 triệu đồng, đáp ứng đa dạng nhu cầu cho các gia đình cán bộ chiến sỹ.

Với quy mô công trình 11 tầng, Công ty HUD 4 lựa chọn công nghệ cọc bê tông ly tâm đúc sẵn vào xử lý nền móng công trình, đây là công nghệ tiên tiến với nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chịu lực cao, thi công nhanh, giảm chi phí xây dựng. Phần móng, thân sử dụng bê tông dầm sàn truyền thống; các vật tư, vật liệu hoàn thiện trong căn hộ sử dụng vật liệu chất lượng, thẩm mỹ cao, thang máy nhập khẩu,.. Tiến độ thực hiện dự án dự kiến trong 16 tháng.

Đối với công tác kinh doanh, xác định đây là dự án nhà ở dành cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thanh Hóa, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng Công ty đã chủ động liên hệ với các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ, tư vấn các thủ tục vay vốn cho khách hàng mua căn hộ nhanh chóng, thuận lợi,v.v…  

Đối với công tác quản lý dịch vụ tại khu chung cư, với kinh nghiệm tổ chức vận hành khu chung cư do Công ty làm chủ đầu tư trong nhiều năm qua, Công ty sẽ tổ chức quản lý vận hành đảm bảo các dịch vụ tiện ích tốt nhất, phù hợp với đối tượng cán bộ chiến sỹ và quy định pháp luật hiện hành.  

Là một đơn vị thành viên của HUD, Công tycổ phần Đầu tư và xây dựng HUD4 đã tích cực triển khai đầu tư xây dựng các dự án NOXH để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng chính sách, tập trung tại địa bàn Thanh Hóa, mang lại kết quả tích cực.Đặc biệt, dự án Khu chung cư thu nhập thấp phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa do HUD4 đầu tư xây dựng đã vinh dự được đón Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang cùng với các đồng chí Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Lãnh đạo tỉnh đến thăm và trồng cây lưu niệm. Đây là dự án được đánh giá là khu chung cư chất lượng, dịch vụ quản lý tốt và phù hợp với đại đa số người dân có thu nhập thấp và trung bình. Từ thành công của các dự án nhà ở xã hội do HUD 4 làm chủ đầu tư trên địa bàn, HUD4 đã được UBND tỉnh Thanh Hóa tin tưởng, tiếp tục giao triển khai một số dự án trong đó có dự án Nhà ở cho cán bộ chiến sỹ Công an Thanh Hóa.

http://www.hud.com.vn/sites/default/files/images/tin-tuc/1u0a4322.jpg

Đ/c Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc Công ty HUD4 báo cáo tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Hoài Đông đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo các cấp tỉnh Thanh Hóa để Tổng Công ty HUD và Công ty HUD đầu tư và hoàn thành các Dự án khu đô thị trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Dự án này được khởi công tiếp tục khẳng định sự tin tưởng của Lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thanh Hóa với HUD.

http://www.hud.com.vn/sites/default/files/images/tin-tuc/1u0a4384.jpg

Đ/c Đỗ Hoài Đông - Tổng Giám đốc TCT HUD phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Đỗ Hoài Đông cho biết, là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư phát triển nhà vàđô thị, Tổng Công ty HUD luôn nhận thức được vai trò của doanh nghiệp nhà nước trong thực hiện các chính sách an sinh xã hội trong đó có chính sách phát triển nhàở giải quyết nhu cầu an cư cho các đối tượng chính sách có khó khăn về nhàở, đóng góp tích cực vào việc thực hiện các mục tiêu của Chiến lược Phát triển nhàở quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đãđược Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Cho đến nay, Tổng Công ty HUD đã triển khai và hoàn thành nhiều dựán nhàở xã hội tại Hà Nội và một sốđịa phương khác trong cả nước với tổng diện tích sàn khoảng 250.000m2, góp phần cải thiện chỗở cho hơn 3.000 hộ gia đình công nhân viên chức, cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trang, người thu nhập thấp tại đô thị,.. với các căn hộ nhàở xã hội mang thương hiệu HUD. Trong giai đoạn 2020-2025, Tổng Công ty HUD xây dựng kế hoạch đầu tư khoảng nửa triệu m2 sàn nhàở xã hội, với tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷđồng, đáp ứng nhu cầu cho khoảng 6.500 hộ dân thuộc đối tượng chính sách về nhàở.

Đồng chí Đỗ Hoài Đông đề nghị ngay sau buổi Lễ khởi công, Công ty HUD4 tập trung lực lượng, huy động các nguồn lực triển khai dựán đảm bảo chất lượng, an toàn theo đúng tiến độđãđề ra.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Mai Xuân Liêm cảm ơn sự quan tâm của Bộ Xây dựng, Bộ Công an trong việc tạo điều kiện bố trí, chỉ đạo triển khai dự án nhà ở xã hội cho lực lượng công an tỉnh. Đồng thời đánh giá cao sự đóng góp của Tổng Công ty HUD và Công ty HUD4 đối với sự phát triển đô thị và nhà ở trên địa bàn, góp phần thực hiện mục tiêu của tỉnh Thanh Hóa là đạt tỷ lệ đô thị hóa 35% vào năm 2020, trong đó, HUD4 là một nhà đầu tư, một thương hiệu uy tín. Việc lựa chọn HUD4 là chủ đầu tư dự án đã thể hiện sự tin tưởng của lãnh đạo UBND tỉnh, Công an tỉnh Thanh Hóa đối với HUD4.

http://www.hud.com.vn/sites/default/files/images/tin-tuc/1u0a4421.jpg

Đồng chí Mai Xuân Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi Lễ.

Phó Chủ tịch Mai Xuân Liêm cũng đã chỉ đạo HUD4 đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm an toàn thi công và chất lượng dự án; bảo đảm đầy đủ các điều kiện trước khi dự án được đưa vào sử dụng.Lãnh đạo Công an tỉnh xem xét, tạo điều kiện tối đa cho các cán bộ chiến sỹ khó khăn về nhà ở được bố trí căn hộ tại dự án để sớm ổn định nơi ăn chốn ở, từ đó yên tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và lực lượng giao;

Đồng chí Mai Xuân Liêmvà đồng Trịnh Văn Phê đã giao nhiệm vụ cho các Sở, ban, ngành, công an tỉnh, thành phố Thanh Hóa tích cực hỗ trợ giúp đỡ Công ty HUD4 triển khai, sớm đưa dự án vào phục vụ cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh đang khó khăn về nhà ở. Đồng thời tin tưởng Công ty HUD4 sẽ tập trung mọi nguồn lực thực hiện dự án bảo đảm chất lượng và tiến độ.

http://www.hud.com.vn/sites/default/files/images/tin-tuc/1u0a4358.jpg

Đ/c Trịnh Văn Phê - PGĐ Công an tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Văn Phấn đã ghi nhận Tổng Công ty HUD trong thời gian qua có những đóng góp tích cực vào Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, trong đó có một mục tiêu quan trọng là giải quyết chỗ ở cho các nhóm đối tượng chính sách xã hội. Chương trình Phát triển nhà ở xã hội của Tổng Công ty HUD không chỉ được triển khai tại Công ty mẹ Tổng công ty mà còn huy động được các đơn vị thành viên hưởng ứng, tham gia, trong đó Công ty HUD4 là đơn vị thành viên đã triển khai hiệu quả, thành công một số dự án nhà ở xã hội trên địa bàn Thanh Hóa.

http://www.hud.com.vn/sites/default/files/images/tin-tuc/1u0a4426.jpg

Đồng chí Vũ Văn Phấn, Phó Cục trưởng Cục QLN và TTBĐS phát biểu tại buổi Lễ.

 

Các đại biểu nhấn nút phát lệnh khởi công dự án Nhà ở cán bộ Chiến sỹ Công an tỉnh Thanh Hóa. 

http://www.hud.com.vn/sites/default/files/images/tin-tuc/1u0a4430.jpg

Các đại biểu phát lệnh khởi công Dự án.


Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ khởi công:


http://www.hud.com.vn/sites/default/files/images/tin-tuc/1u0a4307.jpg

http://www.hud.com.vn/sites/default/files/images/tin-tuc/1u0a4310.jpg

http://www.hud.com.vn/sites/default/files/images/tin-tuc/1u0a4350.jpg

http://www.hud.com.vn/sites/default/files/images/tin-tuc/1u0a4355.jpg

 

 

http://www.hud.com.vn/sites/default/files/images/tin-tuc/1u0a4284.jpg

  

 

Tin khác

Đối tác tiêu biểu

  • Đơn vị 1
  • Đơn vị 2
  • Đơn vị 3
  • Đơn vị 4
  • Đơn vị 5
  • Đơn vị  6
  • Đơn vị 7
  • 5